GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Quý Phụ huynh thân mến!


Giữa bộn bề cuộc sống và nhiều mối bận tâm trong xã hội của chúng ta hiện nay và với một số tiêu cực của ngành giáo dục khiến các bậc phụ huynh chúng ta ít nhiều có những băn khoăn, trăn trở mà trong đó rất quan trọng đó chính là việc chọn trường học cho con: Ngôi trường nào là phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình? Cách quan tâm và nuôi dưỡng con cái như thế nào là đúng, như thế nào là phù hợp?


Đây không chỉ là mối bận tâm lớn nhất của Quý vị phụ huynh mà còn là của chính chúng tôi – những người luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, trở thành một cá nhân tốt hơn, tích cực hơn trong xã hội.


Là người làm cha, làm mẹ, người làm giáo dục tôi luôn tâm huyết xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ – nơi trẻ được yêu thương được tự do khám phá, nuôi dưỡng ở trẻ sự đam mê, lòng tự tin và sự tôn trọng.


Mọi hoạt động mà chúng tôi thiết kế cho bé đều hướng đến mục tiêu kích thích, khơi gợi sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của trẻ. Tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có ở mỗi cá nhân trẻ, từ đó tiếp tục khơi dậy, bồi đắp và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi đứa trẻ được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.


Các bé được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bản thân các bé và những người xung quanh.

Chúng tôi đang ngày càng lỗ lực mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em Quý vị cũng như con em của chính chúng tôi. Được chung tay với Quý vị Phụ huynh cùng ươm mầm tài năng và nhân cách trong mỗi bé là niềm hãnh diện của chúng tôi.


Lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm và mong rằng các bé có càng nhiều những ngày tháng gắng với tuổi thơ đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời.

“Education is the most powerful weapon we use to change the world.”

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể dùng để thay đổi thế giới .”

Nelson Mandela

Tầm Nhìn

 • Với phương châm: “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”, SteamN Kids Preschool tin rằng không có gì quan trọng hơn việc xây dựng một môi trường thân thiện, an toàn để trẻ được chăm sóc, vui chơi, học tập và phát triển một cách toàn diện.
 • Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, SteamN kids preschool không ngừng nỗ lực trở thành hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non muốn được học tập và trải nghiệm chương trình học thuật chất lượng quốc tế chỉ với chi phí học khiêm tốn.

Sứ Mệnh

 • Mang lại môi trường học tập an toàn, sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt để trẻ có đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, kích thích khả năng tương tác chủ động, tư duy cá nhân, bồi dưỡng trí tuệ, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, làm nền tảng vững chắc cho việc xây dựng thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.
 • Nhiệm vụ của SteamN kids preschool là tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, phong phú với một chương trình giảng dạy thực sự có ý nghĩa, thúc đẩy các bé học hỏi và phát triển.
 • Mỗi em bé tại SteamN Kids được phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá, tự tin giao tiếp, trải nghiệm sự sáng tạo và phát huy những tiềm năng cá nhân.

   TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

 • “Hãy để trẻ luôn chính là trẻ” SteamN kids preschool là nơi các bé được tự mình khám phá, được tạo điều kiện để phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi, các tiết học sáng tạo, lớp học kỹ năng sống, các chuyến trãi nghiệm thực tế, các môn học năng khiếu, trẻ sẽ được tự do khám phá và phát triển các thế mạnh của bản thân.

       CƠ SỞ VẬT CHẤT:

 • Trường mầm non SteamN Kids được xây dựng với tiêu chí “THIÊN NHIÊN – THÂN THIỆN – AN TOÀN”, cơ sở đều được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thi công. Tất cả các trang thiết bị sử dụng tại đều được lựa chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn dành cho giáo dục mầm non.
 • Các lớp học tại SteamN Kids được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Cơ sở bố trí khu vực chơi, khu vực học tập, khám phá, khu vực phát triển kỹ năng , sáng tạo với nhiều dụng cụ phù hợp giúp trẻ được tiếp cận và bước đầu làm quen với phương pháp Steam, phương pháp học dự án, Montessori và Reggio Emilia
 • SteamN Kids Preschool còn trang bị hệ thống phòng chức năng riêng để thực hiện nơi thực hành về Steam và Montessori.
 • SteamN Kids còn xây dựng hệ thống phòng chức năng dành riêng cho các lớp học năng khiếu: múa, nhảy, hát,…với các học cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu âm nhạc, mỹ thuật ở trẻ. Trẻ còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của mình thông qua các buổi học dự án đầy hấp dẫn.
 • Khu vực sân chơi ngoài trời được xây dựng một cách chỉnh chu nhờ việc kết hợp các khu vườn trồng cây, sân cát và đồ chơi liên hoàn. Đây là không gian xanh độc đáo không thể thiếu tại SteamN Kids Preschool.

ĐỘI NGŨ

Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, SteamN Kids  Preschool không ngừng nâng cao phát triển chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy. Phương châm nghề giáo của cán bộ giáo viên trường SteamN Kids  Preschool là trở thành gia đình thứ hai của trẻ

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người chị tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Mỗi cô giáo là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy Tiếng Anh đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn, được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ.

Chất lượng giáo viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các giáo viên được đào tạo về Tiêu chuẩn giáo viên mầm non, Chuẩn nghiệp vụ,Kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm,Tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục…trước khi đứng lớp. Giáo viên sẽ được dự giờ định kỳ 02 lần/ tháng và dự giờ đột xuất.

Scroll to Top