Chương trình học

Tôn Trọng Sự Khác Biệt Của Trẻ

Phát video
ST35
Tại sao nên chọn steamn kids preschool?

Tính toàn cầu trong giáo dục tại SNK

Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids áp dụng chương trình giáo dục toàn cầu, kết hợp tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình này giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và nhân cách, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Tiếp cận toàn diện

Nhà trường chú trọng việc phát triển trẻ toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm xã hội cho trẻ.

Giáo viên tận tâm

Các giáo viên của SteamN Kids luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập và phát triển, luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập an toàn, vui vẻ và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Môi trường an toàn

Ở đây con được quyền tự do lựa chọn, được trải nghiệm, được thử và sai, được là chính mình để trở thành những cá nhân thích nghi tốt, sống trọn vẹn và sẵn sàng đảm nhận một vị trí tích cực trong xã hội.

01

STEAM Song Ngữ

SteamN Kids Preschool sử dụng phương pháp immersion - "nhúng" để dạy tiếng Anh cho trẻ. Phương pháp này được thực hiện bởi giáo viên nước ngoài, người phụ trách các hoạt động chính và STEAM.

Theo phương pháp này, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường tự nhiên, thông qua các hoạt động học tập và vui chơi hàng ngày. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

02

Lớp học ngoại khoá

Trẻ mầm non tại SteamN Kids Preschool sẽ có cơ hội tham gia các môn học ngoại khóa đa dạng và hấp dẫn, bao gồm STEM (Coding và Robotics), Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán trí tuệ) và nhiều môn học năng khiếu, thể chất khác.
Thông qua việc tham gia các môn học ngoại khóa, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và kỹ năng xã hội.

Đừng bỏ lỡ các cập nhật mới trên email của bạn

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC STEAMN KIDS

01

Chương trình dạy theo phương pháp STEAM Project

Trải nghiệm các môn học ngoại khóa hấp dẫn: STEM (Coding và Robotics), Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán trí tuệ) và nhiều môn học năng khiếu, thể chất khác giúp bé phát triển toàn diện.

02

Chương trình song ngữ

Chương trình tiếng anh Steam Song ngữ, SteamN Kids Preschool chọn lựa dạy trẻ tiếng Anh bằng phương pháp immersion (phương pháp “nhúng”) với Giáo viên nước ngoài phụ trách hoạt động chính và STEAM. Ngoài ra mỗi ngày, trẻ được tương tác với Giáo viên nước ngoài, 10 tiết/ 1 tuần.

Chương trình học cho các bé từ 13 tháng - 6 tuổi

Lên đầu trang