Môn Học Ngoại Khoá

STEM CODING & ROBOTICS​

Lập trình Robot Albert cho trẻ là một phương pháp tuyệt vời để khơi gợi sự say mê và yêu thích về công nghệ từ khi còn nhỏ. Bằng cách sắp xếp các thẻ lệnh và lắp ghép các khối lệnh tạo sẵn, việc lập trình trở nên trực quan và thú vị hơn bao giờ hết.

Magic Mind

Chương trình học giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Các hoạt động của Magic Mind khích lệ trẻ tự tư duy tìm giải pháp, trao cho trẻ đa dạng các phương pháp để học và làm việc thành công trong tương lai.

STEM CODING & ROBOTICS​

Học bằng chơi, chơi mà học

Việc sử dụng Robot trong giáo dục trẻ giúp tạo ra môi trường học tập thú vị và hấp dẫn, kích thích sự tò mò và sự tham gia tích cực của trẻ. Thay vì chỉ ngồi nghe giảng, trẻ được tham gia vào các hoạt động chơi đùa với Robot, từ đó học hỏi và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên.

Khai mở tiềm năng và trí thông minh vượt trội

Khai mở tiềm năng và trí thông minh vượt trội: Mỗi trẻ em có những khía cạnh đặc biệt và tiềm năng riêng. Sử dụng Robot trong giáo dục giúp khai phá và phát triển các trí thông minh đa dạng của trẻ, từ trí tuệ cảm xúc đến trí tuệ tự nhiên và logic.

Magic Mind

Trải Nghiệm

Thông qua các hoạt động trải nghiệm SNK tập trung nhiều vào các hoạt động khuyến kích các con phải suy nghĩ với mục tiêu khơi dậy sự quan tâm của học viên đối với các phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề.

Phát Triển

Phát triển để thúc đẩy khả năng quan sát, lập luận, so sánh giữa các vật, biết cách đưa ra các suy luận từng bước, thực hành các kỹ thuật sáng tạo, làm các thí nghiệm sáng tạo với không khí, nước, ánh sáng, biết cách nhận biết, quản lý cảm xúc của mình, xây dựng các thói quen và hành vi tốt trong gia đình và nơi công cộng,..

Scroll to Top