💕[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG]💕

✨ Nối tiếp sự thành công của chuỗi các hoạt động trong “Xuân Gắn Kết-Tết Sum Vầy”, dự án Thắp lửa hành trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” vào chủ nhật, ngày 21/01/2024 vừa qua đã mở ra cho con trẻ góc nhìn thế giới quan xung quanh thông qua những hành động cụ thể: lời nói, hành động nhỏ đến với người thân trong dịp Xuân về, đến với bạn bè xung quanh, đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

🌷Chương trình trao tặng đến các em nhỏ hơn 200 phần quà với mong muốn xoa dịu nỗi đau bệnh, động viên và khuyến khích các em cố gắng vươn lên để chiến thắng bệnh tật. Ngoài ra, các chiến sĩ SNKer còn mang đến nhiều tiếng cười thông qua các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ tạo không khí nhộn nhịp, vui tươi của ngày tết đến gần hơn với các em.

💐 Bên cạnh đó, hội đồng trường SNK xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành đến từ Quy’ Phụ Huynh thuộc hệ thống và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình này:

✨ Trường đại học Tài chính – Marketing

✨Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Tân Bình

✨Công ty TNHH Global.

Ngoài ra, xin cảm ơn hơn 200 chiến sĩ tình nguyện là sinh viên Khoa Tài chinh- Ngân Hàng, Trường đại học Tài chính – Marketing đã hỗ trợ nhiệt tình cùng toàn thể các GV và nhân viên thuộc hệ thống Trường mầm non song ngữ Trẻ Tài Năng góp phần làm cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp!

📸 Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

#steamNkidspreshool#lophockhongtuongngan#steam#STEAMN#GiaoDucSom#Preschool#STEM#Billingual#summer#SNKs#tuyensinhnamhoc2023_2024

—————–

𝗦𝘁𝗲𝗮𝗺𝗡 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗿𝗲𝘀𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹

𝗧𝗢̂𝗡 𝗧𝗥𝗢̣𝗡𝗚 𝗦𝗨̛̣ 𝗞𝗛𝗔́𝗖 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗩𝗔̀ 𝗣𝗛𝗔́𝗧 𝗛𝗨𝗬 𝗧𝗜𝗘̂̀𝗠 𝗡𝗔̆𝗡𝗚 𝗖𝗨̉𝗔 𝗧𝗥𝗘̉

📌 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024 cho các bé từ 13 tháng – 6 tuổi

🌟 Hệ thống trường mầm non song ngữ

🌈 𝗖𝗮𝗺𝗽𝘂𝘀 𝟭: 72 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

📞 Tel: 0788. 23.33.99

💌 Email: [email protected]

🌈 𝗖𝗮𝗺𝗽𝘂𝘀 𝟮: 303/9-11-13 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

📞Tel: 0886. 33.44.22

💌 Email: [email protected]

💎 Website: Steamnkids.com

Scroll to Top