Vui Chơi Khám Phá

BE KIDS, LET KIDS

Tôn Trọng Sự Khác Biệt Và Phát Triển Tiềm Năng Của Trẻ.

0886.33.44.22 - 0788. 23.33.99
Về SteamnKids

“Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”

Hiểu nỗi băn khoăn chọn trường cho con, chúng tôi xây dựng môi trường an toàn, nuôi dưỡng trẻ phát triển tối ưu. Mỗi bé được yêu thương, tự do khám phá, bồi đắp đam mê, tự tin, tôn trọng.

Tiên tục nỗ lực cải thiện, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý phụ huynh vun trồng tài năng, nhân cách cho từng bé. Cảm ơn sự tin tưởng, mong con có nhiều kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

Hoạt Động Hằng Ngày

Thiết Kế Khoá Học Linh Hoạt
Cho Trẻ Phát Triển

Thể Dục Buổi Sáng

Đối với các bé ở lứa tuổi mầm non, thể dục buổi sáng giúp tăng cường sự minh mẫn và nhanh nhẹn của đầu óc, kích thích não bộ hoạt động hiệu quả và phát triển tốt hơn.


Hoạt Động Thể Chất

Con dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động như nhảy hiện đại, thể thao và vận động ngoài trời, giúp giải phóng năng lượng và tăng cường sức khỏe


Vui Chơi

Lễ hội và hoạt động dã ngoại được tổ chức xen kẽ, bám sát chủ đề học tập nhằm góp phần củng cố kiến thức cho trẻ và cũng là cơ hội để kết nối Gia đình và Nhà trường.

Phòng Học Tiện Nghi

Phòng học được thiết kế thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, trang thiết bị đa dạng các loại học cụ và nguyên liệu hiện đại từ 2 hệ thống phòng chức năng SKILL ROOM và MUSIC ROOM cho trẻ trải nghiệm các hoạt động thực tiễn nhằm kích thích tư duy và năng khiếu cho trẻ.

Thực Đơn Phong Phú

Các món ăn được Cấp dưỡng chế biến đẹp mắt & hợp khẩu vị của trẻ. Tiệc buffet cho trẻ được tổ chức thường xuyên qua các ngày lễ hội nhằm kích thích khẩu vị trẻ với những món ăn đa dạng, bắt mắt và qua đó dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ.

Hoạt Động Ngoài Trời

Môi trường học tập “KHÔNG TƯỜNG NGĂN” ngoài trời rộng và thoáng mát, tràn ngập mảng xanh, sân cát, leo núi, ..

Nhận Xét Của Phụ Huynh

Tôi Rất Hài Lòng Về Giáo Trình và Cách Dạy Dỗ Các Con Của SNK
P.H Lê Thị Bích Ngọc

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể dùng để thay đổi thế giới .”

Nelson Mandela
Scroll to Top