KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Cô tò cùng nhau đọc thơ "Ông Đồ"

 

Quý Phụ Huynh Tham Khảo Thêm Tại Fanface Của Hệ Thống Trường SteamnKids

Môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng với sân chơi trong nhà rộng, thoáng và sân chơi ngoài trời, đảm bảo mỗi ngày trẻ đều được tham gia các HOẠT ĐỘNG KHÔNG CÓ TƯỜNG NGĂN.

Sân chơi trong nhà gần 120m2, đây là nơi trẻ hóa thân thành những người lính cứu hỏa, chủ tiệm bánh,…với những góc chơi phân vai trẻ thỏa thích thực hiện ước mơ với các đồ dung, đồ chơi độc đáo, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, thông qua quá trình vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tiếp thêm vốn từ, kinh nghiệm sống cho trẻ. Bên cạnh đó, sân chơi gồm có góc trải nghiệm các hoạt động Steam với những bảng Magic Board hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đây là không gian độc đáo và rộng rãi giúp trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, làm việc nhóm, thể hiện sự cá tính riêng thông qua các buổi học dự án đầy trải nghiệm.

Xưởng nghệ thuật: với nhiều học liệu gần gũi, thân thiện và đảm bảo an toàn đối với trẻ. Đây là không gian kích thích sự tưởng tượng và trí thông minh sáng tạo của các con, giúp trẻ được tiếp cận với phương pháp STEAM và bước đầu làm quen với phương pháp Montessori và Reggio Emilia.

Phòng nghệ thuật: là phòng chức năng dành riêng cho các lớp học năng khiếu: múa, yoga/zumba kids,..với các học cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ.