Chương Trình

SteamN Kids Preschool chọn lựa dạy trẻ tiếng Anh bằng phương pháp immersion (phương pháp “nhúng”) với Giáo viên nước ngoài phụ trách hoạt động chính và STEAM. Ngoài ra mỗi ngày, trẻ được tương tác với Giáo viên nước ngoài, 10 tiết/ 1 tuần.

Tuyển Sinh

Tuyển sinh các bé từ 16 tháng đến 6 tuổi.

Không Gian

Phòng học được thiết kế thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, trang thiết bị đa dạng các loại học cụ và nguyên liệu hiện đại từ 2 hệ thống phòng chức năng SKILL ROOM và MUSIC ROOM cho trẻ trải nghiệm các hoạt động thực tiễn nhằm kích thích tư duy và năng khiếu cho trẻ.

Chào mừng phụ huynh đến SteamnKids

SteamnKids PreShools

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Vì Sao Chọn

SteamnKids Preshool

Chương Trình Chuấn Quốc Tế

Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids áp dụng chương trình giáo dục toàn cầu, kết hợp tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình này giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và nhân cách, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.​

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp và tâm huyết với trẻ

Các giáo viên của SteamN Kids luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập và phát triển, luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập an toàn, vui vẻ và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

Phòng học được thiết kế thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, trang thiết bị đa dạng các loại học cụ và nguyên liệu hiện đại từ 2 hệ thống phòng chức năng SKILL ROOM và MUSIC ROOM cho trẻ trải nghiệm các hoạt động thực tiễn nhằm kích thích tư duy và năng khiếu cho trẻ.​

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Các món ăn được Cấp dưỡng chế biến đẹp mắt & hợp khẩu vị của trẻ. Tiệc buffet cho trẻ được tổ chức thường xuyên qua các ngày lễ hội nhằm kích thích khẩu vị trẻ với những món ăn đa dạng, bắt mắt và qua đó dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ.​

Chăm sóc sức khỏe định kỳ

Các con được kiểm tra sức khoẻ định kì. Uống vitamint và sổ giun theo chỉ định.

10 lĩnh vực trải nghiệm

Trải nghiệm các môn học ngoại khóa hấp dẫn: STEM (Coding và Robotics), Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán trí tuệ) và nhiều môn học năng khiếu, thể chất khác giúp bé phát triển toàn diện.

Phụ Huynh Nói Về Steamnkids

"Tròn một năm em bé đi học, ba mẹ thấy thật yên tâm vì đã chọn được trường tốt cho Otis".
PH Hằng Nguyễn
CN Tân Sơn Nhì

Đăng Ký Học Thử

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Scroll to Top